Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay

phan-mem-chinh-sua-anh-picsart

Bạn có những bức ảnh đẹp sau mỗi chuyến du lịch hoặc sau mỗi buổi hẹn hò. Nhưng để tạo ấn tượng hơn cho những bức ảnh của mình thì bạn cần hỗ trợ của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cùng tham khảo những phần mềm chỉnh sửa ảnh quantumtangle giới thiệu dưới đây nhé.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh có nhiều tính năng nổi bật như cắt, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt… Nổi bật nhất là Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Và lưu ý phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như windows 7,8,8.1,10.
phan-mem-chinh-sua-anh-corel-paintshop-pro

GIMP

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí có giao diện khá giống phan mem chinh sua anh photoshop. Điều này mong lại cảm giác thân thuộc và dễ dàng sử dụng phần mềm cho nhiều người. GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và bạn có thể sử dụng trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên.

phan-mem-chinh-sua-anh-gimp

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Fotor

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh online thịnh hành hiện nay với nhiều công cụ, ứng dụng để bạn tùy biến cho hình ảnh. Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và có rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Tính năng nổi bật

 • Ghép được nhiều ảnh vào khung hình thiết lập có sẵn
 • Có nhiều tính năng chỉnh ảnh chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, làm nét  hoặc làm mờ chi tiết.
 • Chỉnh sửa nhiều hiệu ứng, bộ lọc (filter) và khung hình khác nhau cho hình ảnh.
 • Bạn có thể chia sẻ ảnh lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…
  phan-mem-chinh-sua-anh-fotor

Pixlr

Pixlr là phần mềm chỉnh sửa ảnh online tích hợp hơn 25 ngôn ngữ khác nhau. Sở hữu đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc ảnh, sáng tối, và vô vàn các đặc điểm khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm mày

 • Cho phép sử dụng nhiều bộ lọc (filter), hiệu ứng với hiệu suất xử lý mạnh.
 • Có chức năng lưu lịch sử để bạn có thể phục hồi ảnh gốc lúc chưa qua chỉnh sửa, hoặc quay trở về thao tác thiết kế cụ thể.
 • Căn chỉnh khung hình ảnh, thêm text,  chỉnh sửa độ tương phản, độ bão hòa,…
  phan-mem-chinh-sua-anh-pixlr


Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Đọc tiếp